Bảo trì máy tính văn phòng

Bảo trì máy tính văn phòng tại Hà Nội hãy đến công ty TNHH thương mại quốc tế Trường Anh.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về lĩnh vực bảo trì máy tính. Chuyên  bảo dưỡng máy tính, bảo trì máy chủ – server cũng như xử lý sự cố về hệ thống mạng máy tính. Trường Anh đưa ra các gói dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại Hà Nội cho tất cả văn phòng công ty, văn phòng nhà nước, tổ chức trong và ngoài nước có trụ sở trên địa bàn thành phố.

Bảo trì máy tính

Bảo trì máy tính

Bảo trì máy tính là gì?

 •  Hiểu một cách đơn giản bảo trì máy tính là thường xuyên định kỳ vệ sinh, bảo dưỡng phần cứng, cập nhật phần mềm đã đang được chạy trên máy, xóa các rác phần mềm sinh ra khi làm viêc để máy tính được hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
 •  Nếu công việc bảo trì máy tính của bạn được bảo trì, bảo dưỡng một cách định kỳ, thường xuyên thì hệ thống máy tính của bản sẽ tránh khỏi những lỗi do phần cứng, phần mềm làm việc quá tải gây cho máy tính có thể chị chạy chậm, bị treo, bị khởi động lại, bị virus … và có thể hỏng hóc cả về phần cứng.

Các bước thực hiện:

 • Bảo trì phần cứng: Vệ sinh lau chù, phủ bụi, bảo trì. Kiểm tra màn hình máy tính, Case máy tính, bàn phím máy tính, chuột máy tính và các đầu các thiết bị ngoại vi khác xem các thiết bị đó có kết nối chuẩn, chắc chắn, chính xác chưa.
 • Bảo trì phần mềm: Tối ưu tốc độ hoạt động của máy tính. Kiểm tra sự hoạt động của các phần mềm. Dọn dẹp ổ đĩa, loại bỏ các chương trình lạ bị cài đặt tự động trong quá trình sử dụng. Loại bỏ, xóa các tệp tin rác sinh ra khi sử dụng.
Bảo trì máy tính văn phòng

Bảo trì máy tính văn phòng

Cam kết bảo trì máy tính:

 • Chúng tôi cam kết thực hiện tốt những điều khoản trong hợp đồng. Duy trì hệ thống máy tính hoạt động tốt, phần mềm cập nhật thường xuyên, ổn định.
 • Bảo trì đúng máy, đúng số lượng máy tính và các thiết bị đúng theo thời gian đã hẹn trước.
 • Khắc phục sự cố máy tính một cách nhanh nhất. thông qua teamview, qua điện hoặc đến trực tiếp.

Giá bảo trì máy tính văn phòng:

 • Gói cơ bản : 50.000 vnd / máy / tháng (số lượng 20 máy trở lên).
 • Gói nâng cao : 70.000 vnd / máy / tháng (số lượng 20 máy trở lên).
 • Gói chuyên nghiệp : 90.000 vnd / máy / tháng (số lượng 20 máy trở lên).
 • Gọi theo yêu cầu : từ 50.000 đến 110.000 vnd / máy / tháng (số lượng từ 5 máy trở lên).
  Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

Công ty TNHH thương mại quốc tế Trường Anh

Địa chỉ: 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội.

Điện thoại: 0246 651 3868 – 090 5651 888

Fb: fb.com/www.truonganh.vn

Website: https://truonganh.vn

Địa chỉ cửa hàng Logo

Bàn đồ đến chúng tôi

 Laptop - Smartphone Trường Anh

Đôi nét về chúng tôi

 

Laptop - Smartphone Trường Anh -  số 21 Mai Dịch, Phường Mai Dịch Cầu Giấy, Hà Nội. Chất chuyên cung cấp các linh phụ kiện cho laptop, Iphone, Ipad, Macbook ,thay thế, bảo trì. Ra đời với mục đích cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng cao, mức giá cực kì cạnh trạnh cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Với mục tiêu trở thành một người đồng hành tin cậy cùng với các cá nhân cũng như các công ty, tổ chức, Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mỗi khách hàng đến với Trường Anh đều cảm thấy hài lòng. Sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn chính là nguồn sống của chúng tôi.