Linh kiện laptop

Linh kiện laptop

Tại Trường Anh mỗi sản phẩm khi đến tay người dùng đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm linh kiện laptop chúng tôi cung cấp.

Linh kiện laptop của bạn sẽ hao mòn dần theo thời gian không được như trước do vậy bạn nghĩ đến việc thay thế linh kiện đó. Dấu hiệu nhận biết những linh kiện laptop đã cũ cần nâng cấp hoặc thay thế.

Ổ cứng

                         Ổ cứng laptop

Dấu hiệu:Máy chạy chậm, treo, hoặc nghe tiếng kêu xẹc xẹc, giật ngắt quãng không nhận ổ cứng. Những tiếng kêu này diễn ra liên tục, lúc đầu tiếng kêu khá nhỏ nhưng sau đó tiếng kêu lớn dần lên.

Khắc phục:Hiện tại ổ cứng bị hư cơ chưa có nơi nào có thể sửa chữa được. Vì thế khi bị hiện tượng này thì bạn phải thay một ổ cứng mới. Nếu bạn gặp hiện tượng máy bị treo bạn hay mang ngay chiếc Laptop của mình tới trung tâm chúng tôi để xem có thể khắc phục, lấy lại được các dữ liệu của mình hay không – Thay vì bạn cố gắng bật để dùng nó.

Chi phí thay ổ cứng mới: Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

 

Lỏng hoặc chết Ram

Ram laptop

               Ram laptop

Dấu hiệu:Khởi động lên máy liên tục kêu tít tít một quãng dài. Tiếng kêu này báo hiệu hệ thống không tìm thấy Ram đâu cả.

Khắc phục:Tháo Ram ra cắm lại cho chắc chắn. Nếu vẫn còn bị thì tháo Ram ra làm sạch khe cắm Ram, riêng với Ram có thể dùng xăng hoặc cục gôm làm sạch phần tiếp xúc. Nếu làm cả hai trường hợp trên vẫn không được thì rất có thể Ram đã bị chết.

Chi phí thay ổ cứng mới: Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

 

Màn hình xuất hiện màu xanh

Thông thường máy bị màn hình xanh điều người ta nghĩ đến đầu tiên là lỗi hệ điều hành. Nhưng khi đã cài lại hệ điều hành vẫn bị thì rất có khả năng Ram đã bị lỗi. Để phát hiện, khắc phục hiện tượng này thì trước hết chúng ta phải thay Ram để kiểm tra coi phải lỗi ở đó hay không. Sau đó tiến hành làm sạch Ram gắn trở lại vào, nếu vẫn bị hiện tượng trên thì tốt nhất nên sử dụng cây Ram mới .

Lỗi do quạt CPU

          Quạt chip laptop

Dấu hiệu:Khởi động máy vẫn lên hệ điều hành bình thường. Nhưng chạy được một lúc tự nhiên màn hình bị đơ không thể điều khiển được. Khởi động máy lại cũng chạy được một lúc rồi bị y như cũ. Lúc này có khả năng quạt CPU của máy đang gặp trục trặc.

Khắc phục: Kiểm tra lại chân cắm nguồn của quạt CPU. Làm vệ sinh cho quạt sạch sẽ, tra thêm ít dầu máy vào để tạo nên độ nhạy. Trường hợp quạt vẫn không quay trở lại thì cách tốt nhất chúng ta nên thay quạt cho máy tính.

Chi phí thay ổ cứng mới: Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Hư tụ Mainboard

                    Main laptop

Dấu hiệu:Hiện tượng máy hay treo giữa chừng (màn hình đứng cứng không làm gì được, thậm chí nút Reset cũng không tác dụng, chỉ có rút điện nguồn) máy chạy không ổn định, chập chờn. Mở máy ra quan sát trên mainboard thấy các tụ điện bị phồng lên, có thể khẳng định rằng máy đang bị phù tụ

Khắc phục:Nếu mainboard bị phù tụ thì cách tốt nhất người dùng đem máy ra các trung tâm sữa chữa vi tính để sữa chữa. Nếu có kiến thức về điện tử có thể ra mua tụ về thay thế, còn không thì nên để các chuyên gia làm công việc này.

Chi phí thay ổ cứng mới: Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Pin Bios bị hỏng

                      Pin CMOS

Dấu hiệu:Khởi động máy hệ điều hành không chịu lên, hoặc vào hệ điều hành thì thấy ngày tháng cách đó cả thập kỉ trước. Chỉnh lại ngày tháng trong CMOS nhưng khi tắt nguồn hoặc cúp điện xong mở lên lại trở về như cũ. Lúc này pin Bios đã bị hư.

Khắc phục:Một cách khá đơn giản là chúng ta mở máy ra tìm cục pin hình tròn giống pin đồng hồ điện tử nhưng to hơn một chút tháo bỏ. Chạy ra cửa hàng vi tính mua một viên pin mới để hay vào, sau đó tiến hành vào CMOS để chỉnh lại ngày tháng ở thời điểm hiện tại.

Chi phí thay ổ cứng mới: Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Công ty TNHH thương mại quốc tế Trường Anh

Địa chỉ: 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội.

Điện thoại: 0246 651 3868 – 090 5651 888

Fb: fb.com/www.truonganh.vn

Website: https://truonganh.vn

Địa chỉ cửa hàng Logo

Bàn đồ đến chúng tôi

 Laptop - Smartphone Trường Anh

Đôi nét về chúng tôi

 

Laptop - Smartphone Trường Anh -  số 21 Mai Dịch, Phường Mai Dịch Cầu Giấy, Hà Nội. Chất chuyên cung cấp các linh phụ kiện cho laptop, Iphone, Ipad, Macbook ,thay thế, bảo trì. Ra đời với mục đích cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng cao, mức giá cực kì cạnh trạnh cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Với mục tiêu trở thành một người đồng hành tin cậy cùng với các cá nhân cũng như các công ty, tổ chức, Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mỗi khách hàng đến với Trường Anh đều cảm thấy hài lòng. Sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn chính là nguồn sống của chúng tôi.