Vệ sinh Laptop

Vệ sinh laptop

Qua quá trình sử dụng, laptop của bạn đã bị bụi bám kín bên trong máy. Làm máy chạy chậm, nóng máy, trong thời gian dài có thể dẫn đến hiện tượng cháy nổ. Vì vậy bạn nên lên lịch định kỳ vệ sinh laptop sạch sẽ và tối ưu công năng sử dụng.

Như vậy: khi nào bạn cần vệ sinh laptop ?

 

  • Quạt Chip chạy phát ra tiếng ồn lớn. Nhưng gần như không có gió thổi ra ở khe thoát nhiệt bên cạnh sườn của laptop.
  • Máy chạy chậm, Hay bị treo, Nóng lên cả bàn phím, Nóng lên cả vùng tỳ tay (2 bên Touchpat)
  • Máy đang chạy các ứng dụng nặng như phim HD, Game bị tắt đột ngột. Để một lúc bật lại chạy rồi lại ngắt càng ngày càng nhiều.

Bạn nên vệ sinh laptop định kỳ 6 tháng một lần là hợp lý vì những lý do sau:

– Môi trường làm việc: bụi từ không ký bám vào các khe cắm, bám vào quạt tản nhiệt, bám vào thông gió khiến cho bộ tản nhiệt không xử lý nhiệt tốt gây treo máy hoặc tự tắt máy khi nóng.

– Keo tản nhiệt bị khô, sẽ không đảm nhiệm tốt vai trò tản nhiệt cho thiết bị. Khi đó cần vệ sinh laptop để xử lý bụi bám và thay keo tản nhiệt mới.

Lưu ý: Nếu laptop của bạn mới mua, thông thường thời hạn bảo hành của laptop là một năm (hoặc 2 năm tùy theo hãng sản xuất). Do đó, trong thời gian bảo hành thì bạn nên liên hệ hãng sản xuất để bảo trì – bảo dưỡng, nếu không chiếc laptop của bạn sẽ bị “rách tem” bảo hành và không được hưởng các chế độ chăm sóc từ nhà sản xuất.

Công ty TNHH thương mại quốc tế Trường Anh

Địa chỉ: 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội.

Điện thoại: 0246 651 3868 – 090 5651 888

Fb: fb.com/www.truonganh.vn

Website: https://truonganh.vn

Địa chỉ cửa hàng Logo

Bàn đồ đến chúng tôi

 Laptop - Smartphone Trường Anh

Đôi nét về chúng tôi

 

Laptop - Smartphone Trường Anh -  số 21 Mai Dịch, Phường Mai Dịch Cầu Giấy, Hà Nội. Chất chuyên cung cấp các linh phụ kiện cho laptop, Iphone, Ipad, Macbook ,thay thế, bảo trì. Ra đời với mục đích cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng cao, mức giá cực kì cạnh trạnh cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Với mục tiêu trở thành một người đồng hành tin cậy cùng với các cá nhân cũng như các công ty, tổ chức, Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mỗi khách hàng đến với Trường Anh đều cảm thấy hài lòng. Sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn chính là nguồn sống của chúng tôi.