Sửa main IPhone

Bạn cần tìm cở sở sửa main iphone. Bạn đau đầu vì không tìm được cơ sở nào uy tín. Giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ sửa chữa chiếc dế yêu của mình tại Trường Anh.

Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Trường Anh có quy trình chuẩn đoán bệnh cho các dòng máy IPhone một cách chính xác nhất.

Quý khách khi đến với Trường Anh sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sửa chữa tại cửa hàng. Sau khi sửa kỹ thuật sẽ tư vấn miễn phí cách sử dụng tránh những lỗi mà mình đang gặp.

sửa main iphone

Sửa main iphone

Dấu hiệu nhận biết lỗi main:

  •  Dấu hiệu thứ nhất khi ban bật nguồn không khởi động. Cũng có trường hợp máy có khởi động nhưng màn hình không lên.
  • Dấu hiệu thứ hai đó là chiếc iPhone của bạn đang sử dụng bị tình trạng sập nguồn liên tục, mở lên sử dụng được một lúc xong tự tắt đi và tự khởi động lại.
  • Dấu hiệu thứ ba đó là iPhone của bạn ẩn wifi, ẩn bluetooth…
  • Dấu hiệu thứ tư là máy bị mất sóng,sóng chập chờn…
  • Ngoài ra còn có rất nhiều các dấu hiệu khác nữa đó là máy vẫn khởi động nhưng màn hình không cảm ứng được, iPhone của bạn bị mất đèn flash cũng là dấu hiệu cho biết máy của bạn đang bị lỗi main. Cũng có các trường hợp bị lỗi main như sạc pin cho máy không vào hoặc không đầy… 

Công ty TNHH thương mại quốc tế Trường Anh

Địa chỉ: 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội.

Điện thoại: 0246 651 3868 – 090 5651 888

Fb: fb.com/www.truonganh.vn

Website: https://truonganh.vn

Địa chỉ cửa hàng Logo

Bàn đồ đến chúng tôi

 Laptop - Smartphone Trường Anh

Đôi nét về chúng tôi

 

Laptop - Smartphone Trường Anh -  số 21 Mai Dịch, Phường Mai Dịch Cầu Giấy, Hà Nội. Chất chuyên cung cấp các linh phụ kiện cho laptop, Iphone, Ipad, Macbook ,thay thế, bảo trì. Ra đời với mục đích cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng cao, mức giá cực kì cạnh trạnh cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Với mục tiêu trở thành một người đồng hành tin cậy cùng với các cá nhân cũng như các công ty, tổ chức, Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mỗi khách hàng đến với Trường Anh đều cảm thấy hài lòng. Sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn chính là nguồn sống của chúng tôi.