Tải Cốc Cốc và cài đặt trên máy tính, điện thoại

Trình duyệt Cốc Cốc Pro hay còn gọi là Cốc Cốc Premium là một phiên bản cao cấp hơn của trình duyệt Cốc Cốc thường mà các bạn đang sử dụng. Vậy tính năng của trình duyệt Cốc Cốc với trình duyệt Cốc Cốc thường mà chúng ta vẫn hay sử dụng, hãy xem hướng dẫn tải và sử dụng Cốc Cốc Pro ở dưới bài viết này nhé.

Cách tải Cốc Cốc Pro

Bước 1: Truy cập vào link tải cốc cốc pro ở dưới link này và bấm Tải về file APK của Cốc Cốc Premium.

Link tải Cốc Cốc Pro

tai coc coc pro

File APK của Cốc Cốc Premium sẽ có tên và dung lượng như ở dưới hình.

Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn hãy khởi động lên và chọn Chấp Nhận, sau đó bỏ qua các giới thiệu về Cốc Cốc Pro ban đầu.

Bước 3: Sau đó cho phép Cốc Cốc Pro truy cập vào vị trí, album ảnh, cho phép quay và ghi âm trên điện thoại của bạn hay không là tùy bạn.

Vào đến giao diện chính, bạn vẫn sẽ thấy giao diện home Cốc Cốc quen thuộc bao gồm các trang web phổ biến. Kèm theo đó là thanh tìm kiếm ở giữa giao diện chính. Từ dưới vuốt lên trên bạn sẽ tìm thấy những thông tin mới nhất, hot nhất hiện tại. Bấm biểu tượng Cốc Cốc ở góc bạn sẽ thấy menu công cụ của Cốc Cốc Pro.

Menu chính không có nhiều sự thay đổi, vẫn là menu giống trên trình duyệt Cốc Cốc.

Bạn vẫn có tính năng tải về video ở mọi trang web phát video như phim, video nhạc… Và tính năng nghe nhạc tắt màn hình hoặc chuyển sang tab khác quen thuộc.

Nói chung, trình duyệt Cốc Cốc Pro không khác gì nhiều so với phiên bản cũ nếu đem so sánh với Cốc Cốc thường. Tuy nhiên đây mới chỉ là bản beta và rất có thể nhà phát triển vẫn chỉ đang test thử lỗi, chúng ta sẽ chờ xem khi ra mắt chính thức thì các tính năng của Cốc Cốc Pro có vượt trội hơn so với bản Cốc Cốc thông thường không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *